Consadole Sapporo vs Yokohama -Soi kèo bóng đá 3/7/2016

3 năm trước |

Consadole Sapporo vs Yokohama
--- Thời gian thi đấu: 3/7/2016 21: 00 Chủ nhật (GMT+7)
---------------------------------------------------------------------

Pick: Gremio và Under


Lý do: Bóng đá Brazil đang trong thời kỳ khủng hoảng sâu rộng ở các cấp độ đội tuyển. Việc liên tiếp thất bại nặng nề ở các sân chơi quốc tế gần đây đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho xứ sở Samba. Người hâm mộ nước này vì thế chẳng có gì vui hơn là dành sự quan tâm đến giải vô địch quốc gia khi sân chơi này những năm gần đây quy tụ nhiều tên tuổi lớn của bóng đá nước nhà.

Trận đấu giữa Gremio và Internacional trở thành tâm điểm để giới truyền thông Brazil khai thác. Nó không đơn giản chỉ là trận giữa các đội ở nhóm đầu BXH tranh tài, mà đây là sự khẳng định mang tính chất cục bộ địa phương khi hai đội cùng bang Rio Grande do Sul, nơi mà họ cũng trở thành đối thủ trực tiếp của nhau.

Với lợi thế sân nhà, Internacional được đánh giá cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, tỷ lệ chấp 1/4 lúc này không cho thấy sự vượt trội nào về chuyên môn. Nhất là khi cả 2 đội cùng có 6 chiến thắng và chỉ hơn kém nhau 1 điểm từ số trận hòa nhiều hơn của Gremio. Với tương quan như vậy, các chuyên gia của bongdanet.vn đều đánh giá đội khách sẽ có ít nhất 1 điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 0-1

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]

quảng cáo

Tắt Quảng Cáo [X]

quảng cáo