Tin tức
Bận kí hợp đồng, cầu thủ nhờ người làm chú rể thay mình

Bận kí hợp đồng, cầu thủ nhờ người làm chú rể thay mình

(Bóng đá trực tuyến)-Tiền đạo Mohamed Buya Turay đã nhờ anh ruột làm chú rể trong lễ cưới của mình vì bận sang Thuỵ Điển hoàn tất giao kèo với Malmo.

Turay và Suad Baydoun chụp ảnh cưới
 
Mohamed Buya Turay từng thi đấu ở Bỉ và chơi bóng tại Trung Quốc 2 năm vừa qua cho Hebei China Fortune và Henan Songshan Longmen. Sau 2 năm sang đất nước đông dân nhất thế giới cày tiền, chân sút người Sierra Leone vừa trở lại châu Âu.
 
Ở phiên chợ hè này, Turay chuyển đến đầu quân cho Malmo. Vào ngày 22/7 vừa qua, tiền đạo 27 tuổi vừa chính thức kí hợp đồng và ra mắt đội bóng Thuỵ Điển.
 
Trước đó 1 ngày (21/7) là lễ cưới của Turay. Tuy nhiên, theo yêu cầu của Malmo, tuyển thủ Sierra Leone phải đến Thuỵ Điển hoàn tất hợp đồng. Vì bận đến Malmo nên Turay đã không thể dự đám cưới mình tại quê nhà.
 
 
Để mọi chuyện diễn ra như kế hoạch, Turay đã nhờ anh ruột làm chú rể trong ngày cưới chính mình.  May mắn là trước khi lên đường sang Malmo, chân sút 27 tuổi và vợ Suad Baydoun đã hoàn tất bộ ảnh cưới.
 
Nói về việc nhờ anh trai thay thế vai trò của mình trong đám cưới, Turay vui vẻ cho biết: “Chúng tôi tổ chức lễ kết hôn vào ngày 21 tháng 7 tại Sierra Leone.
 
Nhưng tôi không có mặt trong lễ cưới vì Malmo yêu cầu tôi đến đây sớm hơn. Chúng tôi đã chụp ảnh cưới trước. Vì vậy, có vẻ như tôi đã ở đó nhưng tôi đã không ở đó. Anh trai tôi phải đại diện cho tôi trong lễ cưới."
 
Cũng theo Turay, anh sẽ đón vợ mới cưới Suad Baydoun sang Thuỵ Điển sinh sống. Tuyển thủ Sierra Leone cho biết sẽ cố gắng giành chức VĐQG Thuỵ Điển mùa này trước khi đưa bà xã đi nghỉ tuần trăng mật.
Xem bóng đá trực tiếp tại: Bongdahd.org
Tin liên quan