Tin tức
Greenwood lần đầu xuất hiện sau 4 tháng… ở ẩn

Greenwood lần đầu xuất hiện sau 4 tháng… ở ẩn

(Bóng đá trực tuyến)-Tiền đạo của Man Utd, Mason Greenwood vừa lần đầu được thấy sau gần 4 tháng im thin thít và lặn mất tăm.

Greenwood hầu như không ra khỏi nhà suốt 4 tháng
 
Mason Greenwood vừa xuất hiện bên ngoài căn nhà của mình tại Cheshire, Manchester. Tiền đạo 20 tuổi cùng cha đẻ dắt cho đi dạo trên còn đường xung quanh tổ ấm trị giá 3 triệu bảng.
 
Đây là lần đầu tiên Greenwood được thấy kể từ tháng Tư. Cách đây gần 4 tháng, chân sút của M.U đã đội mũ kín đầu và cổ lái xe đi chơi cùng 1 người bạn.
 
Kể từ thời điểm đó, Greenwood gần như không ra khỏi nhà cho đến khi bị cánh săn ảnh phát hiện vào hôm qua. Xuất hiện sau 4 tháng im hơi lặng tiếng, Greenwood có vẻ gầy hơn so với trước. Ngoài ra, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo M.U đã để tóc dài thay cắt ngắn như thường thấy.
 
 
Hiện tại, Greenwood vẫn đang trong thời gian tại ngoại. Ngôi sao 20 tuổi bị giam lỏng sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp, hành hung và đe dọa giết bạn gái cũ. Vụ việc đang trong quá trình điều tra.
 
Vì scandal này nên Greenwood bị M.U đình chỉ thi đấu vô thời hạn. Dù vậy, Quỷ đỏ vẫn phải trả mức lương 75 nghìn bảng/tuần cho chân sút 20 tuổi. Vẫn nhận lương đều đặn từ M.U nhưng Greenwood bị cắt hết những hợp đồng tài trợ béo bở.
 
Giao kèo của tiền đạo người Anh với M.U còn thời hạn đến tháng 6/2025. Theo truyền thông xứ Sương mù, Quỷ đỏ đang chờ phán quyết cuối cùng của toà án trước khi chấm dứt hợp đồng với Greenwood.
Xem bóng đá trực tiếp tại: Bongdahd.org
Tin liên quan