Tin tức
Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 14/5: Chờ mỏ vàng rowing

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 14/5: Chờ mỏ vàng rowing

(Bóng đá trực tuyến)-Rowing hứa hẹn là mỏ vòng của đoàn Việt Nam ngày hôm nay vì có tới 8 nội dung thi đấu chung kết.

 
Hôm qua, đoàn thể thao Việt Nam đã giành thêm 15 HCV để nâng tổng số HCV lên thành 25. Trong đó, môn kickboxing đã thu được thắng lợi lớn nhất với 5 HCV. Khởi đầu thuận lợi trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 31 sẽ tiếp thêm sự tự tin và hưng phấn cho các VĐV của chúng ta ở ngày thi đấu hôm nay.
 

Rowing được kỳ vọng nhất ngày thi đấu hôm nay của đoàn Việt Nam
 
Với hàng loạt môn sở trường như điền kinh, rowing, pencak silat, kickboxing và bơi, đoàn Việt Nam hứa hẹn sẽ gặt hái thêm nhiều HCV trong ngày thi đấu chính thức thứ 2. Ở SEA Games 30, điền kinh Việt Nam đứng đầu toàn đoàn với 16 HCV, bỏ xa Thái Lan xếp thứ 2 với 12 HCV. Vì vậy, với lợi thế sân nhà, đoàn Việt Nam đặt kỳ vọng điền kinh sẽ vượt thành tích của kỳ đại hội trước.
 
Đáng chú ý, ở môn rowing, đoàn Việt Nam có tới 8 nội dung vào chung kết trong ngày hôm nay. Mở đầu là nội dung chung kết thuyền đơn nữ hạng nặng của Phạm Thị Huệ vào lúc 10h00.
 
Ở môn bóng đá nam, chiều nay sẽ diễn ra 2 trận đấu thuộc bảng B, gồm U23 Singapore vs U23 Malaysia (16h00) và U23 Campuchia vs U23 Thái Lan (19h00). Ở môn bóng đá nữ, tuyển Việt Nam sẽ gặp Campuchia vào lúc 19h00 tại sân Cẩm Phả, Quảng Ninh.
 

Xem bóng đá trực tiếp tại: Bongdahd.org

 
Tin liên quan